How to enjoy Japanese-grown fruits ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
How to enjoy Japanese-grown fruits
Share Button

 
ผลไม้ญี่ปุ่นมีชื่อเสียงทั่วโลก ด้วยรสชาติแสนอร่อยของพวกเขาและลักษณะสวยงาม จะเห็นว่าทำไมพวกเขาจะอร่อยมากและวิธีการเพาะปลูกผลไม้ของญี่ปุ่น
 
 
ผลไม้ตามฤดูกาลจะส่งสัญญาณว่าฤดูกาลใหม่กำลังจะมาถึงแล้ว
 
ญี่ปุ่นมีผลไม้ตามฤดูกาลทั้งหมด 4 ฤดูกาลที่แตกต่างกัน เราจะรู้สึกถึงการมาถึงของฤดูกาลใหม่เมื่อเห็นผลไม้ตามฤดูกาล เช่นเมื่อมีสตรอเบอร์รี่และผลไม้เช่นมะนาวในฤดูใบไม้ผลิ และเห็นเชอร์รี่, พีช, แตงโมและองุ่นในช่วงฤดูร้อน และเห็นลูกพลับและลูกแพร์ในฤดูใบไม้ร่วง และเห็นแอปเปิ้ลและส้มพร้อมกับ Yuzu และ kabosu ในช่วงฤดูหนาว
 

strawberry

 
strawberry2

 
เคล็ดลับของความอร่อยและลักษณะที่สวยงามของผลไม้ที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ปลูกโดยภูมิปัญญาและการทุ่มเทของผู้ผลิต คนญี่ปุ่นสมัยก่อนเรียกว่า “watery sweets” โดยใช้เวลาในการคัดเลือกและเน้นการจัดวางผลไม้และเลือกผลไม้ที่สวยงาม เพราะผลไม้สามารถทำเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปได้ไม่มาก เช่น แยมและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จึงมีการปรับปรุงพันธุ์ตลอด ทั้งยังมีการวิจัยการเพาะปลูกและวีธีการเก็บรักษาผลไม้
 
white strawberry2

 
การวิจัยครั้งนี้นำไปสู่การปรับปรุงคุณภาพของผลไม้ญี่ปุ่นที่เติบโตขึ้นและการจัดส่งของผลไม้ขนาดใหญ่และรสหวานเช่นสตรอเบอร์รี่และแอปเปิ้ลตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงพันธุ์ที่มุ่งเน้นรสชาติที่ดีขึ้นได้นำไปสู่ผลไม้ชนิดใหม่ เช่น แตงโมมีเปลือกสีดำและสตรอเบอร์รี่สีขาว
 
fruits in japan market

 
market

 
หนึ่งในผลของการวิจัยที่ดำเนินการโดยผู้ผลิตที่มีการพัฒนาความหลากหลายของสายพันธุ์ตั้งแต่สินค้าหรูหรา สามารถพบได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าผลไม้ ผลไม้ราคาไม่แพงมากสามารถพบได้ที่ตลาดและซูเปอร์มาร์เก็ต
 
 
ของหวานพิเศษจากผลไม้
 
ของหวานและรายการอาหารแปรรูปที่ทำด้วยผลไม้ในญี่ปุ่นเป็นที่นิยมมาก ขนมที่มีสีและรสชาติของส่วนผสมที่หลากหลาย สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติหลักที่พบในวัฒนธรรมอาหารญี่ปุ่น
 
Fruit Parlour Takano

 
มีหลายรายการอาหารที่เต็มไปด้วยรสชาติความอร่อยของผลไม้ญี่ปุ่น คือนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่อุดมสมบูรณ์เช่นน้ำผลไม้ เหล้าไวน์และแยมที่ทำด้วยผลไม้ท้องถิ่นพิเศษเช่นเดียวกับเจลลี่และรายการกระป๋อง
 
apples from Nagano.

 
 
การเก็บผลไม้!
 
fruit picking3

 
fruit picking2

 
ในการเก็บผลไม้คุณสามารถไปที่ฟาร์มผลไม้และผลไม้จริงคุณสามารถเลือกเองได้ในขณะเดียวกันคุณก็ได้เพลิดเพลินกับรสชาติของผลไม้สดใหม่ มีสวนผลไม้ที่คุณสามารถกินผลไม้ที่คุณเลือกเองได้ด้วย
 
นอกจากนี้ยังมีบริการรถทัวร์สำหรับการเก็บผลไม้ ดและนำคุณไปยังแหล่งช้อปปิ้งที่มีแต่ผลไม้ ให้คุณได้เลือกซื้อผลไม้ได้ตามที่คุณต้องการ

 
 

2,190 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความHow to enjoy Japanese-grown fruits