เอกลักษณ์และลักษณะงานเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงในโทจิกิ ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
เอกลักษณ์และลักษณะงานเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงในโทจิกิ
Share Button

1508_tochigi02_14

 
1508_tochigi02_15

 
ในหลายพื้นที่ในประเทศญี่ปุ่น เทศกาลที่จะมีขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อเก็บเกี่ยวเสร็จสิ้น เทศกาลประเพณีที่จะมีขึ้นในแต่ละพื้นที่ในเมืองโตชิกิเป็นอย่างดีเพื่อขอบคุณพระเจ้าสำหรับการเก็บเกี่ยวที่ดีและจะขอให้สุขภาพของครอบครัวและความปลอดภัย คุณสามารถเจอเทศกาลที่เป็นเอกลักษณ์และลักษณะเช่นเทศกาลตุ๊กตุ่นฉากในม้วนภาพประวัติศาสตร์และเทศกาลที่กล้าหาญเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงที่จะมีขึ้นในช่วงเวลาประมาณเดียวกับฤดูใบไม้ร่วง ดังนั้นหากคุณตรวจสอบวันสำหรับเทศกาลล่วงหน้าคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับทั้งสองในการเดินทาง
 
1508_tochigi02_16

 
“Kanuma Buttsuke Autumn Festival” ใน Kanuma เมืองในภาคกลางของจังหวัดโทจิกิเป็นที่นิยมสำหรับขบวนพาเหรดของที่ลอยด้วยการตกแต่งที่งดงามมีนาคมรอบเมือง เสียงของ “Buttsuke” ซึ่งลอยมีการแข่งขันของเพลงเมื่อพวกเขาพบกันที่บนถนน และในเวลากลางคืน
 
1508_tochigi02_17

 
กิจกรรมหลักของ “Tengu Okoku เทศกาลของ Ohtawara เมืองในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดโทจิกิการแข่งขันของ “Yosakoi” สามารถชมการเต้นรำที่เกิดขึ้นในจังหวัด Kochi ในชิโกกุ หลายกลุ่มจากทั่วประเทศญี่ปุ่นในการรวบรวมและแสดงความภาคภูมิใจการเต้นของพวกเขาด้วยจังหวะดนตรีและการแสดงการเต้นรำต่างๆของพื้นเมือง
 
1508_tochigi02_18

 
“Nasuno Makigari เทศกาล” ใน Nasushiobara เมืองเป็นเทศกาลที่ reenacts ฉากของการล่าสัตว์ขนาดใหญ่ที่จัดขึ้นใน Nasunogahara โดยโมโตะโยริโทโมผู้ก่อตั้งคามาคูผู้สำเร็จราชการในตอนท้ายของศตวรรษที่ 12 ที่ กลองไทโกะและการเต้นรำการแสดงฉากของการล่าสัตว์ที่มีการดำเนินการ นอกจากนี้คุณยังสามารถลิ้มรสอาหารจานหม้อที่จานในช่วงเวลานั้นจะถูกจัดให้เป็นรูปแบบที่ทันสมัยด้วยเนื้อหมูป่าไก่ช่วงฟรี ผักพื้นบ้านและเห็ดปรุงด้วยรสของซอสถั่วเหลืองและถั่วเหลือง ฟรีตลอดทั้งงาน
 

2,662 total views, 3 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความ



เอกลักษณ์และลักษณะงานเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงในโทจิกิ