สัมผัสประสบการณ์การจัดงานแต่งงานชินโตสไตล์! ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
สัมผัสประสบการณ์การจัดงานแต่งงานชินโตสไตล์!
Share Button

1605_bridal_main

 
แต่งงานชินโตสไตล์ที่ศาลเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่คุณสามารถเห็นได้ในเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น นอกเหนือไปจากอิซูโมะ Oyashiro (Izumo-Taisha แกรนด์ศาลเจ้า) ซึ่งเราให้ความสำคัญในการแต่งงานของเรายังมีอีกหลายคนที่ศาลเจ้าทั่วประเทศญี่ปุ่นที่ให้บริการจัดงานแต่งงานเช่น “Kamigamo jinja ศาลเจ้า” และ “ชิโมกาโม จินจา ศาลเจ้า” ในเกียวโต ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของโลก
 
1605_bridal_02

 
หากคุณต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของงานแต่งงานชินโตสไตล์คุณก็สามารถที่จะถ่ายภาพกับชุดแต่งงานด้วยเครื่องแต่งกายที่จัดงานแต่งงานชินโตสไตล์ โดยต้องเสียค่าธรรมเนียมสำหรับการเช่าชินโตสไตล์เครื่องแต่งกายจัดงานแต่งงาน การจัดแต่งทรงผมการแต่งกายและการถ่ายภาพ
 
1605_bridal_03

 
สำหรับคู่แต่งงานซึ่งมีแผนจัดงานแต่งงานชินโตสไตล์ที่ศาลเจ้าในเกียวโตเช่น Kamigamo-Jinja Shrine ต้องได้รับการอนุญาตจากศาลและทำข้อตกลงกับศสาลนารจัดงานแต่งงาน คุณสามารถจัดพิธีแต่งงานของคุณใน Kamigamo-Jinja ศาลหรือศาลเจ้าโอกาซากิ-Jinja กับเกียวโตแผนพิธีแต่งงานของพวกเขา แต่คุณยังสามารถขอให้ศาลที่คุณเลือก วางแผนรวมถึงค่าใช้จ่ายที่จะต้องจ่ายให้กับศาลเจ้าพิธีของคุณเช่นเดียวกับเครื่องแต่งกายให้เช่า, แต่งหน้าแต่งตัว รายการของศาลเจ้าที่มีอยู่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานให้สามารถดูได้ในเว็บไซต์ของ บริษัท “เกียวโตสไตล์แต่งงาน” จำนวนของโรงแรมนอกจากนี้ยังมีแพคเกจที่พักที่มาพร้อมกับงานแต่งงานที่ศาลเจ้า
 
1605_bridal_04

 
การแต่งงานแต่ล่ะครั้งต้องใช้เวลาในการเตรียมงานเป็นเวลานาน สำหรับการจัดงานแต่งงานของแต่ล่ะประเทศ แต่สำหรับการแต่งงานแบบ ชินสไตล์ ถือว่าเป็นงานแต่งงานที่มีความเก่าแก่และถ้าหากใครได้จัดงานแต่งงานขึ้นถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดและน่าจดจำที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตเลยก็ว่าได้ สำหรับการแต่งงานแบบการแต่งงานแบบชินสไตล์
 

2,597 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความสัมผัสประสบการณ์การจัดงานแต่งงานชินโตสไตล์!