เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ใน Aso, ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ใน Aso, คุมาโมโตะไปอย่างเต็มที่
Share Button

 

1512_aso_05

 
เยี่ยมชมคุมาโมโตะที่คุณสามารถหาวัฒนธรรมและความงามของธรรมชาติ
 
จังหวัดคุมะโมะตั้งอยู่ในใจกลางของคิวชู, ส่วนตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่น มันเป็นสถานที่ที่อุดมไปด้วยความงามของธรรมชาติที่มีเทือกเขาแกรนด์และส่องแสงทะเลสีฟ้า คุมาโมโตะมีลักษณะการประชาสัมพันธ์ที่นิยมเรียกว่า “คุมะมง” ศูนย์กลางของจังหวัดคุมาโมโตะคุมาโมโตะเป็นเมืองที่มีบรรยากาศ 400 ปีนี้เมืองปราสาทเก่ายังคงอยู่
 
1512_aso_03

 
คุมาโมโต้ปราสาทที่เรียกว่า “ปราสาทเข้มแข็ง” เป็นหนึ่งในปราสาทที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและได้รับเลือกด้านบนของปี 2015 “ปราสาทที่ดีที่สุดมูลค่าการเยี่ยมชมในประเทศญี่ปุ่น” โดย TripAdvisor คุณสามารถเพลิดเพลินกับมุมมองของปราสาทแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพที่ล้อมรอบด้วย watchtowers จำนวนมากและผนังหินซ้อนขึ้นสูง
 
1512_aso_05

 
1512_aso_05

 
สนุกกับหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ส่วนที่ดีที่สุดของ Aso เป็นความงามอันอุดมสมบูรณ์ เป็นลักษณะโดยหนึ่งใน Calderas ที่ใหญ่ที่สุด
 
สมรภูมิที่ถูกสร้างขึ้นโดยการระเบิดที่เกิดขึ้นครั้งที่ 4 ระหว่างประมาณ 270,000 ปีและ 90,000 ปีที่ผ่านมา การระเบิดเกิดขึ้นภายในเพิ่มเติมสมรภูมิในภายหลังและห้าภูเขา “Aso Gogaku” ที่ถูกสร้างขึ้นในภาคกลาง “Daikanbo” ที่ตั้งอยู่ในจุดหนึ่งบนขอบด้านนอกโดยรอบสมรภูมิที่มีความสูงประมาณ 900 เมตร (2,953ft) และคำสั่งมุมมองแบบพาโนรามาของ Aso Gogaku ซึ่งมีลักษณะเหมือนพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (พระพุทธรูปนอนลง) และมีหลายสถานที่ที่คุณอย่างเต็มที่สามารถเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่อยู่ในสมรภูมิและทั่ว Aso Gogaku เช่นกัน เมื่อวันที่ตุลาคม 2015 เข้าสู่บริเวณรอบปล่อง Nakadake มี จำกัด แต่คุณจะเห็นทุ่งหญ้าที่แผ่ซ่านไปทั่วฐาน คุณสามารถเพลิดเพลินกับมุมมองของ “Komezuka” ที่มีขนาดเล็กภูเขาไฟรูปทรงกรวยกับด้านบนกลวงและทัศนียภาพของพระเช่น “Kusa-Senrigahama”, ทุ่งหญ้าที่มีสระน้ำที่ม้าแทะเล็ม นอกจากนี้คุณยังสามารถดูปล่องผ่านกล้องถ่ายทอดสดใน “พิพิธภัณฑ์ภูเขาไฟ Aso” ใกล้ Kusa-Senrigahama
 
1512_aso_14

 
นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายใน Aso ที่สุดของธรรมชาติที่กว้างใหญ่และอุดมไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ เช่นร่มร่อนบินและมองลงมาที่ทุ่งหญ้าสีเขียวสวยงามเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นคุณสามารถใช้ประโยชน์จากบินเดียวได้อีกด้วย และบินไปในอากาศ หากคุณไม่มั่นใจคนเดียวหรือไม่ได้มีเวลามากพอหรือไม่มั่นใจกับภาษาญี่ปุ่นของคุณนอกจากนี้ยังมีหลักสูตรสองคนที่จะบินไปกับอาจารย์ผู้สอน มีส่วนร่วมในเสื้อผ้าสบาย (เช่นกางเกงและรองเท้าผ้าใบ) นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกที่ดีที่จะได้สัมผัสมองลงมาดูธรรมชาติจากบอลลูน ทั้งร่มร่อนและบอลลูนอากาศร้อนและยังมีกีฬาอื่นๆอีกเช่น ขี่ม้าในทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ยังแนะนำ ขี่ม้ากับพนักงานที่เป็นแนวทางม้าโดยบังเหียนเป็นที่สนุกสนานสำหรับผู้เริ่มต้น ประเภทของการขี่ม้านี้สามารถใช้ได้ในวันที่คุณเข้าชมโดยไม่ต้องสำรองล่วงหน้าได้ที่สถานที่มากที่สุดAos เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความงามของธรรมชาติ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกที่มีความหลากหลายของกิจกรรมและผ่อนคลาย และความสนุกกับกิจกรรมแบบไดนามิก
 

1,992 total views, 1 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ใน Aso, คุมาโมโตะไปอย่างเต็มที่