อร่อยกับอาหารที่มีคุณภาพที่ฮอกไกโด ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น
   
อร่อยกับอาหารที่มีคุณภาพที่ฮอกไกโด
Share Button

 
หากคุณต้องการที่จะท่องเที่ยวให้สนุกและทานอาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาล ฮอกไกโดเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับคุณ มันเป็นสวรรค์ของอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับหลายประเภทของอาหารที่ยากที่จะหาได้ในสถานที่อื่น ๆ รวมถึงอาหารทะเลสดที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่เป็นธรรมชาติและอุดมไปความอร่อย เราเอาการเดินทางที่ ที่นี้เป็นที่ที่รวมตัวของอาหารอร่อย”Hakodate Asaichi (ตลาดเช้า)”
 
อาหารทะเลสดที่ตลาดเช้า
 

1311_hokkaido_main

 
1507_shoppingstreet_01

 
หน้าสถานีรถไฟ JR Hakodate ตลาดเช้า “Hakodate Asaichi” ซึ่งเป็นหนึ่งในสามตลาดเช้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ก้าวเข้าสู่ตลาดทางเดินประมาณ 3 เมตรและกว้างแต่ละด้านเรียงรายแน่นกับร้านค้าที่มีการยืนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากผ่าน ด้วยเสียงเร็วของ “ปูยักษ์ตัวใหญ่ ต้มสด!” มีกองใหญ่ของปูจักรพรรดิ สีขาว, เนื้อปู peeks เงาออกจากขาที่ถูกผูกไว้ด้วยกัน ปากของคุณจะเริ่มต้นรดน้ำตามที่คุณจินตนาการรสชาติของเนื้อปูฉ่ำกระจายไปทั่วลิ้นของคุณ
 
hokkaido2_04

 
hokkaido2_03

 
ร้านค้าที่สามออกไปมีไข่ปลาแซลมอน ขนาดใหญ่ที่อุดมไปด้วยสีไข่ปลาแซลมอนขณะนี้อยู่ในฤดูกาล คุณจะไม่ได้รับเบื่อเนื้อเต้นและความหวานอ่อน ๆ ไม่ว่ากี่ครั้งที่คุณกินมัน หอยเชลล์อวบด้วยเปลือกหอยเม่นทะเลที่รสชาติของมหาสมุทรมีความเข้มข้น saury เงิน – พวกเขาทั้งหมดมีขนาดใหญ่กว่าสิ่งที่เราพบในเมืองเล็กน้อยและดูสดจริงๆ พวกเขาทั้งหมดให้มีคำสั่งส่วนบุคคลเงียบ: “เรามีความอร่อย” ปลาแซลมอนฤดูใบไม้ร่วงซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศแถบเอเชียยังอยู่ในฤดูกาลในขณะนี้ แม้ว่า “เคย์จิปลาแซลมอน” ที่หายากมากแซลมอนหนุ่มไขมันที่มีการกล่าวที่จะพบได้ในอัตราเพียงหนึ่งหรือสองต่อ 10,000 ปลาไม่สามารถหาปลาแซลมอนฤดูใบไม้ร่วงไขมันทำให้เราตัดสินใจที่จะมี “เนยผัดปลาแซลมอน” ที่ ร้านอาหารเมื่อคืนฟอลส์
 
hokkaido2_05

 
กลิ่นความอร่อยของราเม็งมาจากที่ไหนสักแห่ง เดินไปรอบ ๆ ตั้งแต่ 7:00 จะทำให้คุณหิวเล็กน้อย เราตัดสินใจที่จะลอง “Kaisen-Don (ชามอาหารทะเล)” ซึ่งเป็นอาหารจานพิเศษของตลาดเช้า Hakodate ในชามขนาดใหญ่, ข้าวราดความหลากหลายของรายการอาหารทะเลเพียงแค่เห็นในหน้าร้านที่มีการเพิ่มความคาดหวัง แม้ว่ามันจะเป็นเพียงเล็กน้อยมากเกินไปสำหรับอาหารเช้าที่คุณจะได้รับความพึงพอใจ 120% นี่คือตอนเช้าที่คุณพบ “อร่อยฮอกไกโด”
 
 

9,180 total views, 4 views today

แสดงความคิดเห็น ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ข้อความอร่อยกับอาหารที่มีคุณภาพที่ฮอกไกโด